Remove this ad
avatar

KingRosea

Sub Admin

Posts: 4,107

Lead

May 25 10 9:37 AM

Tags : :

WebMoney là gì ?
WebMoney là một hệ thống tiền tệ điện tử điều rất thịnh hành ở Nga và các nước SNG. Hiện nay Webmoney được ưa chuông trên thế giới bởi tính năng thanh toán thuận tiện và an toàn cao. Có một số e-tiền tệ lưu hành trong hệ thống này phổ biến nhất là WMZ (1 USD), WME (1 EURO), WMR (1 Rúp Nga ) và WMU (1 Grivna).

WebMoney sử dụng một số phương pháp cho khách hàng truy cập vào hệ thống tài khoản - WebMoney Keeper Classic (an toàn nhất và đầy đủ chức năng tiếp cận với các phần mềm rất phức tạp), WebMoney Lite (kém an toàn hơn, nhưng vẫn bảo vệ quyền truy cập - thông qua trình duyệt Internet).

Các phương pháp khác có sẵn nhưng ít khi sử dụng. WebMoney có thể tự hào hơn 100 triệu đô la quỹ quay vòng hàng ngày và hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới. Mặc dù, WebMoney bắt đầu như là một hệ thống thanh toán của Nga, nhưng giờ đây đã trở thành một e-tiền tệ quốc tế phổ biến trong hệ thống với một số lượng lớn các đại diện tại các nước trên thế giới.

WebMoney là một bảo mật cao trên hệ thống thanh toán trực tuyến, cung cấp bảo mật thông qua các phím được bảo vệ đặc biệt, ngay cả khi mật khẩu của bạn là hack tiền của bạn vẫn an toàn. Nếu đường truyền Internet bị thay đổi, Webmoney sẽ gửi tin nhắn cho bạn yêu cầu kích hoạt lại tài khoản trước khi sử dụng. Hình thức kích hoạt phổ biến là qua email và điện thoại di động.

Webmoney có các cấp account khác nhau, tùy thuộc vào mức độ xác minh thông tin và tính chất của chủ tài khoản.
Cấp thấp nhất là Alias passport chỉ cần cấp này là bạn đủ điều kiện giao dịch.
Nếu ai quan tâm thì lên các cấp cao hơn như:
- Formal (xác minh thêm điện thoại)
- Initial (xác minh thêm hộ chiếu, do cấp Personal xác minh)
- Personal (xác minh thêm công chứng hoặc xác minh trực tiếp, do cấp Register xác minh)
- Merchant (dành cho tài khoản kinh doanh)
- Capital (ít gặp, dành cho investor)
- Develop (ít gặp, dành cho dân IT để phát triển tiện ích thanh toán base trên webmoney)
- Registrar (dịch vụ xác minh Personal)
- Service (dịch vụ do webmoney điều hành)

Webmoney transfer, phương thức thanh toán toàn cầu hiệu quả và đáng tin cậy nhất hiện nay đã đạt tới con số 6 triệu chủ tài khoản. Chỉ tháng 3 vừa rồi webmoney đạt mức 5 triệu tài khoản, hiện giờ mới nửa năm trôi qua số người sử dụng webmoney tăng lên kỷ lục về tốc độ và thời gian.

Mặc dù là phương thức thanh toán phổ biến ở Nga và các nước độc lập LX cũ, tuy nhiên Webmoney chấp nhận cung cấp dịch vụ cho người sử dụng trên toàn thế giới. Webmoney cũng liên kết với các đối tác thanh toán, nạp rút tiền thuận tiện như paysafecard, UKash, cashU, Payoneer để tăng tính thuận tiện cho người sử dụng. Tiện ích ví điện tử ewallet của họ thường được nhắc đến với cái tên “purses” được đánh giá là có tính thanh khoản cao và được trao đổi với giá trị ngang tiền mặt.

Để mở tài khoản WebMoney, vui lòng vào http://www.wmtransfer.com.
--------------------
Click here to view the attachment
Quote    Reply   
Remove this ad
Remove this ad
avatar

KingRosea

Sub Admin

Posts: 4,107

#1 [url]

May 25 10 10:21 AM

Webmoney Classic là loại tài khoản phổ thông nhất, nhiều khách hàng ưa dùng vì nó có tính năng bảo mật cao, cài đặt cũng khá dễ dàng.

Ưu điểm:
+ Bảo mật ở mức cao nhất
+ Dễ sử dụng
+ Tích hợp hoàn toàn với dịch vụ của Webmoney
+ Không giới hạn khối lượng giao dịch

Yêu cầu:
+ Cài đặt trên máy tính
+ Phải có điện thoại di động để kích hoạt

Hướng dẫn:

Bước 1: Mở trình duyệt và vào http://start.wmtransfer.com/SignUp.aspx , chọn Classic ( ở giữa)

user posted image
Bước 2: Điền thông tin cá nhân của bạn và nhấn Proceed để tiếp tục

user posted image

Sau khi hoàn thành xong bước này, Webmoney sẽ gửi đến hòm thư của bạn 1 mã kích hoạt, bạn vào lấy và dán vào khung nhập liệu (xem hình), nhấn Proceed

user posted image

Bước 3: Kích hoạt qua điện thoại di động
Theo như kinh nghiệm của chúng tôi, mạng Vinaphone (094) là đăng ký dễ dàng nhất, Webmoney gửi sms chứa mã kích hoạt ngay lập tức. Mạng Mobilphone, Viettel hơi khó khăn một chút, các bạn phải gửi tin nhắn đến cho Webmoney, sau đó mới nhận được mã phản hồi. Có trường hợp không nhận được mã kích hoạt, lúc này các bạn có thể chuyển sang dùng Webmoney Mini.

user posted image

Quote    Reply   
avatar

KingRosea

Sub Admin

Posts: 4,107

#3 [url]

May 25 10 10:21 AM


Bước 5: Sau khi cài đặt xong, chương trình sẽ tự động bật, nếu không bạn có thể nhấn đúp vào biểu tượng webmoney trên desktop, và chọn “Sign up” để tiếp tục công việc.

user posted image


Bước 6: Copy mã kích hoạt có ở Bước 2 và dán vào khung nhập liệu. Chọn Next.

user posted image

Bước 7: Chọn một mật khẩu mà bạn thích, sau đó nhấn Next. Cửa sổ tiếp theo xuất hiện, bạn di chuột để quá trình cài đặt diễn ra nhanh hơn.

user posted image

user posted image

Sau bước này, Webmoney sẽ cung cấp cho bạn 1 mã WMID. Ghi nhớ và nhấn Finish

user posted image

Bước 8: Việc đăng ký đã kết thúc, lúc này bạn phải đăng ký phần cứng. Webmoney sẽ gửi cho bạn 1 link vào hòm thư, và một mã kích hoạt. Bạn hãy kiểm tra hòm thư và làm theo như hình minh họa.
user posted image

Bước 9: Tạo ví đựng tiền
Nhấn vào Create, chọn đơn vị tiền tệ là WMZ, đặt tên của ví là USD.
Lúc này Webmoney sẽ cho bạn một số WMZ dùng để giao dịch đô la Mỹ. Bạn có thể tạo thêm nhiều ví sử dụng các đơn vị tiền tệ khác.

user posted image

user posted image

Bước 10: Lưu mã bảo mật
Settings \\ Security \\ Save keys to files... Bạn chọn đường dẫn để lưu file, khai thêm một mật khẩu khác cho file này.

user posted image

Nếu bạn cài lại máy, đăng nhập webmoney từ một máy khác hoặc thay mạng Internet khác. File key này có tác dụng giúp bạn đăng nhập dễ dàng. Tuy nhiên Webmoney còn cho sử dụng chức năng E-num để đăng nhập nhờ sự hỗ trợ của điện thoại di động. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi hướng dẫn các bạn sử dụng key đăng nhập. Hãy giữ bảo mật các file key này nhé và đừng quên mật khẩu của nó.

Liên hệ với chúng tôi nếu các bạn gặp khó khăn trong quá trình lập tài khoản. Chúc thành công !ADMIN

Quote    Reply   
avatar

KingRosea

Sub Admin

Posts: 4,107

#4 [url]

May 25 10 10:22 AM

Hướng dẫn trao đổi Webmoney với WMT24H
22.05.2010 04:34

Xem hình
WMT24H là hệ thống giúp các bạn chuyển đổi tiền từ Webmoney về các ngân hàng ở Việt Nam và ngược lại. Để giao dịch diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, xin mời các bạn liên lạc trực tiếp với các hỗ trợ viên của chúng tôi qua chát yahoo hoặc điện thoại.

Phần 1: Rút tiền từ hệ thống Webmoney về ngân hàng

Bạn hãy đăng nhập vào Webmoney Mini, Webmoney Classic hoặc Webmoney Light. Trong bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chuyển đổi Webmoney từ tài khoản Mini và Classic về các ngân hàng của Việt Nam.

+ Tài khoản Mini

Đăng nhập theo đường dẫn https://mini.wmtransfer.com bằng tài khoản và mật khẩu của bạn. Ở dưới cùng của trang cá nhân, bạn nhấn Send Money (https://mini.wmtransfer.com/SendWebMoney.aspx) để bắt đầu chuyển đổi.

* Mục (To) => các bạn điền ví của WMT24H là Z263611218947 hoặc Z342618613240

* Mục (Amount в wmz:) => các bạn điền số tiền cần chuyển đổi

* Mục (Description:) => các bạn điền số tài khoản và chủ tài khoản ngân hàng, điện thoại của bạn.

+ Tài khoản Classic

Bạn hãy khởi động chương trình Webmoney trên máy tính, đăng nhập vào đó. Sau khi đăng nhập xong (khi góc trái dưới cùng xuất hiện chữ “Online”), các bạn hãy nhấn vào Purses, chuột phải vào ví WMZ và chọn Send WM \ To a Webmoney purses ...

* Mục (To) => các bạn điền ví của WMT24H là Z263611218947 hoặc Z342618613240

* Mục (Amount в wmz:) => các bạn điền số tiền cần chuyển đổi

* Mục (Description:) => các bạn điền số tài khoản và chủ tài khoản ngân hàng, điện thoại của bạn.

Sau đó làm theo các bước mà chương trình yêu cầu.

Chú ý:
+ Nếu bạn giao dịch lần đầu tiên với WMT24H, Webmoney sẽ yêu cầu bạn “add” chúng tôi (ép nick) vào trong Webmoney của các bạn. Hãy làm theo các bước mà chương trình yêu cầu. Sau đó thực hiện chuyển tiền như hướng dẫn ở trên.

+ Xác định chính xác 02 ví WMZ của chúng tôi là: Z263611218947 và Z342618613240

+ Nên thực hiện việc chuyển đổi song song với việc liên hệ với WMT24H qua chát hoặc điện thoại. Các hỗ trợ viên của chúng tôi sẽ giúp các bạn xác nhận thông tin giao dịch.

+ Để giao dịch nhanh chóng (5 phút), chúng tôi chấp nhận các ngân hàng của Việt Nam là Vietcombank, Đông Á, Techcombank, Vietinbbank. Giao dịch qua các ngân hàng khác sẽ mất thời gian từ 3-12 giờ.

+ Tỷ giá quy đổi có ghi trên trang chủ của WMT24H (www.webmoney24h.com).

Phần 2: Chuyển tiền từ ngân hàng vào Webmoney

Để thực hiện trao đổi này, hãy liên hệ với chúng tôi qua chát hoặc điện thoại. Chúng tôi sẽ cung cấp số tài khoản của WMT24H. Sau khi nhận được tiền mà các bạn gửi, chúng tôi sẽ yêu cầu số Webmoney của bạn (số Z). Chúng tôi sẽ chuyển webmoney cho bạn theo tỷ giá ghi trên website.

Nếu các bạn không thực hiện việc chuyển tiền trực tuyến (Internet banking) mà nộp tiền tại các quầy thu tiền ở ngân hàng. Các bạn hãy gửi cho chúng tôi bản scan hóa đơn chuyển tiền, chúng tôi sẽ gửi wmz cho bạn ngay.


Quote    Reply   
Add Reply

Quick Reply

bbcode help