Lead

Jul 4 09 8:27 PM

Tags : :

Moi Vao Anh Em Hà Nội vào massage nào...!(HOT)


Tôi rất nghiện massage ( nhẹ nhàng, thư thái, khỏe người, nhưng ở HN có rất ít Massage cao cấp). vì lý do công việc tôi rất thường ra Hà nội, mỗi lần đi HN là mỗi lần tìm kiếm chỗ Massage với các tiêu chí tạm gọi là “cao cấp” thỏa mãn được các tiêu chí thực sự Thư giãn.
Tiêu chí hàng đầu của tôi khi đi Massage là: Thư giãn và Thư giãn

Vậy cách thư giãn tốt nhất mỗi khi đi Massage là gì:
1. Về cơ sở Massage: > Tiêu chí số 1 (tiêu chí hàng đầu): ph*ng ốc phải sạch sẽ, đủ thoáng rộng - Không thể chịu nổi nếu bước vào 1 cái ph*ng sặc mùi tinh khí hoặc nước xịt ph*ng, ga gối loang lổ. >> Tiêu chí 2 (tối quan trọng): Giường Massage - Trong 1 ph*ng Massage không có tiện nghi gì nhiều nhưng không hiểu sao 1 cái giường Massage đúng tiêu chuẩn và không quá nhỏ lại được rất ít nơi đầu tư cho thỏa đáng. >>> Tiêu chí 3: Hoàn toàn yên tĩnh (cách âm tốt): Khi làm Massage xong tôi thường đuổi em NV ra ngoài và chợp mắt 1 tý, sẽ rất bực bội nếu cứ phải nghe những âm thanh khó chịu dội sang từ ph*ng bên cạnh hoặc từ ngoài hành lang vào làm mình tỉnh giấc. >>>> Tiêu chí 4: Không giới hạn thời gian khách nằm trong ph*ng - sau khi Massage có thể nằm nghỉ (ngủ) ngay trong ph*ng mà không bị thúc giục về thời gian - ghét cái kiểu có thằng/con nào đó gõ cửa/gọi ĐT nói: "hết giờ rồi anh ạ" >>>>> Tiêu chí 5: ph*ng tắm tiện nghi - vòi sen phải đủ mạnh >>>>

2. Về Nhân viên Massage: >Tiêu chí 1 (tiêu chí hàng đầu): Kỹ thuật Massage bài bản, yêu nghề. >> Tiêu chí 2 (tối quan trọng): Em phải sạch sẽ. >>> Tiêu chí 3: Biết cách nói chuyện >>>> Tiêu chí 4: không phải là quá quan trọng nhưng đã là Mốc thì ai lại không muốn có 1 em xinh đẹp. >>>>> Tiêu chí 5: Kỹ thuật tốt, tình cảm. nếu biết nhiều càng tốt ^^ .Vậy tôi lập topic này với mục đích chia xẻ cùng các AE cùng sở thích Massage "cao cấp" tại Hà nội.

Mong AE đóng góp thêm :smile:

THÔNG TIN CẬP NHẬT

1. **** Massage Tầng 1 Khách sạn Hà Nội - ĐC: 8D Giảng Võ, Hà Nội - Tel: (84.4) 8452270 Tổng thể: 8/10 đáp ứng được các tiêu chí nêu trên Giá vé: $18 + + Tức là $18 + ($18 x 5% dịch vụ phí) + [($18 x 5% dịch vụ phí) x 10% VAT] = $21 (Giá vé 18++ bao gồm: sauna, tắm bể sục, đồ uống, hoa quả, bánh ngọt và massage 45'. Ngoài 45' thời gian massage thì muốn ở trong đó bao lâu cũng được. Tôi toàn đi ban ngày nên không biết buổi tối giá bao nhiêu, mong AE bổ sung thông tin chi tiết hơn) Tit: 150k - 200k tùy em Em: đồng đều, vì chủ là người Singapore nên tuyển rất kỹ. Các em sau theo ý kiến chủ quan của tôi là đáp ứng được các tiêu chí tôi đã nêu, số 7; 10; 25 (tôi thích em số 10 tuy không phải quá đẹp nhưng thỏa mãn xuất sắc các tiêu chí tôi cần)

2. Ks Fortuna: 20++ ( là suất rẻ nhất ko bo, ko xông sục gì cả đã mất 300k rồi). Cơ sở hạ tầng thì tuyệt vời. Nhân viên bây giờ cũng thường. Có ph*ng VIP 95$ mà chẳng có gì đặc sắc cả.

3. Oasis đối diện Fortuna: Thường. Nv ngon nhưng ko nhiệt tình lắm (14 ngon vãi nhưng khó tính lắm). Suất VIP 350-450/2h cũng thường


4. Hệ thống Sakura1 ở Cầu Trục Cát Linh, 2 ở Trương Hán Siêu, 3 ở Vũ Thạch Hàng được. Giá VIP 250-300/1h30ph có e tắm cho, nhiệt tình lém lém. Ở cơ sở 3 có suất tứ tượng...hehe.


5. Ngoài ra có chỗ 3' là Kingstone là 53 Hàng Chuối (có 4 loại dịch vụ) Tổng thể: 9/10: Massage Thái (loại thường 300k và special 600k), Massage Thụy Điển Loại đặc trưng của Kingstone là Massage bằng đá nóng nhập ngoại, giá 600/02h (hiện đang khuyến mãi 50% giá vé cho tới 30/06) Nv hết sảy (có chuyên gia đào tạo nghề rất chuyên nghiệp, hỏi Manager là Ms Mừng nếu hay dẫn khách đến để được discount. Ặc ặc (em Vân Anh Bro tukoka đã có ấn tượng rất tốt)

6. Cơ sở Hương Sen nằm trong Viện Châm cứu của ông Nguyễn tài Thu trên đường Thái Thịnh. Có 2 lựa chọn: 90k hoặc 120k (chưa cập nhật) Miễn phí 1 bát cháo bỗ dưỡng, trà gừng. Quy trình công nghệ như sau: 1h30" Tắm tráng - Xông ướt - Xông khô - Ngâm thuốc bắc - Sục - Tắm tráng - Mat xa -+++ Nếu chỉ massage ko có màn ngâm thuốc, tắm bể sục thì vé là 75k Các em nhân viên ở đây đa phần dân Thanh Hoá, nhưng rất ngoan, lịch sự, massage cho khách xong ko bao giờ đòi tiền bo, khách có tâm thì tự động mà cho các em ý thôi.

7. Bác nào thích chân phương thì ngoài chỗ của bác Nguyễn Tài Thu ở Thái Thịnh còn 1 cái ở Yên Phụ và Flower ở A15 Ngọc Khánh cùng 1 chủ 70k/1h cũng tuyệt.

8. CLB Những Người Bạn ở số 5 Điện Biên Phủ/ 6 Nguyễn Thái Học cũng hay. Đầy đủ là 120k. Hạ tầng tốt mà nv trông cũng ngon.

9. ERESON (phía trong) đường phạm hùng, massa rất VIP. ph*ng thường 160k/1g, ph*ng vip 350/2g.

10. Khách sạn VƯỜN THỦ ĐÔ - 4b HOÀNG NGỌC PHÁCH: Mới mở dc độ vài tháng. đáp ứng được yêu cầu của những pác nào khó tính nhất.

11. KS Asean đường chùa bộc Giá vé thường 170k..vip thi` 400K. ĐẦY ĐỦ sông hơi, ướt, khô, sục, sau đó ra ngồi ghế thư giãn. Vào ph*ng gọi em Liên (đầy đủ BJ ..bo 100k)

12. KS Paradise 684 (không nhớ chính xác) đường Minh Khai nằm ngay góc bên phải chỗ đường bắt đầu rẽ lên đê (cảm ơn Bro tintin.1972 và Bro ơ hơ đã report): vé ph*ng khép kín (xông hơi tại ph*ng) là 80 K/h; vé xông hơi ướt + khô + xông muối + bể sục nóng / lạnh + matxa là 150 K/h (tính riêng giờ matxa còn các bạn có thời gian thì xông hơi thoải mái luôn) ; vé ph*ng VIP là 250 K/1,5 h (có các em tắm cho trong bồn tắm có sục , xông hơi tại ph*ng luôn); tip từ 100 đến 200 K (nếu không ưng ý thì 50 K cũng OK) các em có thể y/c.


13. Massage Nhật có tên là SAKURA (quên mất số nhà, nhưng rất dễ tìm, ở ngay đầu phố trương hán siêu đâm ra trần quốc toản)
giá trung bình là 350k/sh 90phút và 450k/sh 120phút còn massage vip thì 600k/sh. Phải nói ở đây có màn các em tắm cho mình hơi bị sướng, thái độ tận tình kỹ năng đảm bảo.


Đừng quên ấn thank nhé bạn
<!-- / message -->